TALONG

Totoo po ba na bawal kumain ng talong ang buntis? At bakit? Salamat po sa sasagot

64 Các câu trả lời

Momsh nadito na rin po sa app ang pwede at hindi pwedeng kainin ng buntis 😊

Pwede nmn po kumain pero wag madalas DAHIL MA taon dw po yung Bata pag ganon

Bawal daw po sabi ng matatanda 😅. Pero nung buntis ako kumakain naman ako.

Wag lang fried momsh.. kasi nagaabsorb sobra ng oil ang talong. Wag din lagi.

No po. Myth po un kse sbe nila magiging kulay violet ang baby pag labas

Hindi po gustong gusto ko nga kumain ng adubong talong e masarap po kc

Pamahiin lang po un mamsh pede naman po kumain kahit paminsan minsan.

Nope. Malakas ako kumain ng talong nung buntis ako, nothing happened.

No po. You can check sa app if ano ang mga bawal sa preggy.

Pwede nman po Bsta Hindi lagi. Isa pra matikman nyo