TALONG

Totoo po ba na bawal kumain ng talong ang buntis? At bakit? Salamat po sa sasagot

64 Các câu trả lời

Kumakain naman ako ng talong nung buntis ako. Ok naman baby ko. Sabi sabi lang yun ng mga matatanda sis.

kase magiging tarak tarak mata ng bata and ako sumunod nalang since na experience ng mama ko sa kuya ko

Pina bawal sakin ng mga nakakatanda , bawal daw BAKA daw kumonot yung bata .. masarap pa naman sana.

Pwede Naman po..Hindi language madami Ang kainin..kasi pag umiyak daw c baby mangingitim daw

Gulay naman po yan kmi araw2x talong kc madami tanim papa ko.... at healthy namn po yan...

Ndi nmn, minsa twice a weeka ko nkain ng talong wla nmn nangyri gang s manganak ako

Hindi totoo yan. Kumakain ako ng talong nung buntis ako. Ok naman baby ko pglabas.

Pwede po kumain ng talong..nong buntis po ako malks talaga ako kumain ng talong..

bawal daw kse magkakataon yata tawag dun un mangingitim dw un bata kpag umiiyak.

samin po bawal. kasi daw po hindi makinis ang balat ni baby paglabas may itim2