???

Totoo po ba mga momsh? pag hinde gatas ng nanay yong iniinum ni baby sakitin siya??? Bote po kc siya S26 milk niya. 5days pa lang po baby ko.

2 Các câu trả lời

Sabi ng iba hindi masasakitin ang baby, pero as long as inaalagaan mo naman po sya ng maigi hindi nman, lo ko since day 1 kc wala ako gatas, mixed feeding kme ng 1 month then after a month pure bote n sya s26 din, ngayon binago nmen sa hipp organic so far 2 mos and 13 days na sya di nman nagksakit at sna wag nman.

5y trước

Thanks momsh😘 sa sagot😘 ntatakot kc ako eh. Same tayo momsh wala din ako milk kya nag s26 gold nlang siya.

Hindi naman po hiyangan din po kasi sa gatas si baby...

5y trước

Ah ok po momsh😘