MILK

Ok lang po kaya ang bonamil? S26 po kc ang gatas ng baby q..

11 Các câu trả lời

S26 din baby ko. Then last time, nagtry ako bonamil sakanya. Nung una okay then the next week, hirap na siya mag poop kasi matigas. Binawasan ko yung amount ng milk sa pagtimpla, naging okay na poop niya. Pero baka ibalik ko ulit siya sa S26 kasi mas hiyang sakanya.

Good day po baka may nag n nestogen one (0-6months) po dyan, im selling nestogen one 4spoon lang po nabawas 1.3kgs sya 500 nalang po enfamil kasi milk ni baby pero nag try ako ng mas mura hindi sya nahiyang kahapon lang po sya binili jan 22

Nung una po si lo ko enfa. Tinry namin sa bonna,ok namn kapid niya tumakaw siya at tumaba. Pero pinapalitan ng pedia niya ng s26😅kasi priemi si lo ko. Wag daw ibonna. Sayang kapid niya pa naman. Ok lang bonna momshie. Nakakataba yan.

yung baby ko s26 gold sya. pinalitan ko ng nido para medyo mura kaso nagwoworry ako parang biglang payat nya :(

pwede nmn po pero wag mo po bibiglain ung pagpalit ng gatas..pra hindi mag tae c baby

Thnk you po.. hnd nmn ponagiging sakitin c baby pag gnyn ang gatas?

Pwede naman. Maliit na box muna para ma try mo kung hiyang kay baby.

Depends on your baby if hiyang po siya

Depende s brand n hiyang s baby mu

Kung hiyang naman sya why not