breastfeed

ask klang po ulit dba napapanis ang milk nang nanay pag nilalagay sa bote..then hindi ba nkakasira ng tyan n baby un .kc nag pupump kc ako.twing maglalaba.

4 Các câu trả lời

Breastmilk po pag room temperature hanggang 4hrs , after po non panis na. Usually po pag panis ang milk hindi na dedehin. Pero dapat amuyin at tikman nyo muna para makasure ka.

Okay lang mommy na ilagay sa bote ang breastmilk. Pero pwde din po mapanis ang breastmilk pag hindi naistore ng tama. Eto po guidelines for storing milk

May holding time po yun kaya may chance maspoiled search nyo po sa google if ilang oras pwede

4hrs po life span ng b.milk pag pinump.