?

Totoo po kaya ang aswang? Kase bali balita po dito samin na may hinabol daw yung nga tanod nung nakaraang madaling araw na aswang galing daw malapit samin ? Natakot tuloy ako bigla kase buntis ako tapos magisa lang ako natutulog. Btw taga batangas po ako.

13 Các câu trả lời

Naniniwala din ako dyan moms , Last week Lumipat Kami Sa Bahay ng Asawa ko 1st night plng nmin may naramdaman na agad ako and yet d ako nagkamali madalas manigas c baby sa loob hirap na hirap ako bumangon sa umaga kasi naninigas puson at balakang ko , pumunta ako sa ob ko para kumunsulta , nagrequest sya ng Urinalysis kasi baka nga may UTI lang ako , And ang result is 0.2 which is normal lng sa buntis , Kaya niresetahan nalang ako ng pampakapit and then bedrest , Nalaman ng lola ko yung nangyayare kaya binigyan nya ako ng pulang tela na may nkabalot sa loob and then bala ng baril , mula nun d ko na naramdaman ung paninigas ng puson at balakang ko 🙏 Thankyou sa Matyagang nagbasa 😂

Well. May mga nagsasabing nakaexperience niyan, may mga naniniwalang totoo. Hindi ko masabing hindi ako naniniwala, dahil lahat ng bagay ay posible, maraming misteryo ang umaaligid at bumabalot sa paligid. May aswang o wala, kailangan mong mag-ingat, lalo at may sanggol ka sa sinapupunan. Kung nakakaramdam ka ng pangamba, lumapit ka kay Lord, magdasal at siguradong safe ka. Sa gabi, isarang maigi ang mga pinto at bintana, magtabi ng bibliya o rosaryo sa unan bago matulog, manalangin.

Same tayo sis na mag isa lng natutulog kse madalas graveyard shift ang pasok ng asawa ko. Saken naman puro pusa ang nagtatakbuhan or dumadaan sa bubong namin kada gabi nakakatakot lng kse mnsan iba yung ingay na ginagawa nila, ginagawa ko laging may asin sa bintana tpos nakakumot ako ng bongga tapos tagong tago tummy ko. Pray lng sis always.

Amazing.. Sa BIBLE walang aswang pero sa Pinas meron.. AMAZING!! Only in the Philippines 😂 Wag nyo isisi sa Aswang pagiging duwag. It's just your wild imaginations and hallucinations. At wag din isisi sa aswang pagiging pabaya dahil sa takot sa ASWANG Na di totoo!

Kung nangangamba ka pa rn, maglagay ka ng isang clove na bawang at konting asin sa kapirasong telang pula at tahiin mo tapos lagyan mo ng pardible. Isuot mo un lagi sa katawan mo. Aun ang kasabihan ng mga lola qo sa probinsya.

mag suot ka ng itim n damit 6pm onwards para d nakikita si bby sa tummy .. asin sa bintana at bawang . totoo ang aswang mga ndi lang naniniwala jan mga wala sa province

saan ka sa Batangas? Batangas din ako. haha ako kasi d naniniwala sa ganun. pero laging nagpapaalala mga matatanda. sundin na lang natin. better safe than sorryy.

Usually, may tiktik muna yan. Pakinggan mo yung huni. Pag malakas, malayo yan. Pag mahina, malapit. Maging mapagmatyag. Matanglawin.

Hi Sis dipo yun totoo mas okay na wag tayong maniwala sa mga ganyan kasi mas makaka stress ang yan sayo. Pray lang po sis