Ok Lang Ba I Travel Ng Di Pa Binyag Si Baby?

Totoo ba na mababati or bawal pa i byahe sa province ang baby pag di pa nabibinyagan daw? Lapitin daw ng mga ek ek sabi ng matatanda.

34 Các câu trả lời

Well, wala naman masama kung sumunod sa nga nakakatanda cguro kaya iniiwasan lang ang malayuang byahe for the babies kasi matagtag sa byahe, hindi comfortable para sknla. And baka kung ano anong sakit pa makuha nya, Kasi magpapalaki pa sila so need pa nila ng mahabang rest, pero kasi ako 1 month plang baby ko dinala ko na sa baguio and hindi ako naglagay ng mga lipstick sa noo or kung ano ano pa. Kasi kung lalagyan mo ng lipstick sa noo diba mas nakaka irritate yun sa skin nila and baka magka rashes pa, and mas lalo lang cyang mapapansin ng ibang tao kasi may something sa noo nya, kung kailangan talaga ibyahe ibyahe mo na. I'm sure naman kahit hindi pa nabibinyagan si baby e gagabayan kayo ni Lord. Basta magdasal ka lang. :) ingat🙏

anak ko po 1 month pa lang noon binyahe q na from quezon province to marikina and san mateo rizal and after po noon lagi po kmi ngbabyahe from laguna to quezon pero never po xa nabati o kung ano man 1 year old po xa nabinyagan, sa family q po kc di po naniniwala sa ganyan pero sa side ng asawa q naniniwala po sila, gusto q po kc masanay anak q sa pagbyahe and until now n 7 na xa never po xa nabati, ayaw q din po kc na nilalawayan anak q o lagyan ng lipstick noo nya kc may chemical pa din ang lipstick.

sabi nga po sa tv, may pinanggalingan logic reason kung bakit may mga kasabihan. nasasabi ata yan ng mga matatanda kasi baby pa, vulnerable and madaling kapitan ng sakit. jurisdiction naman lagi ng parents kung ano gagawin sa baby nila, basta extra ingat lang. 😉

yes gnyn samin dpat daw binyagan muna bago itravel pra malayo dn sa aksidente pro sa pedia nmn dpat dn complete vaccine pra malayo sa mga sakit.kya un ang gnawa ko.pra narin safe c baby.15days old biniyagan na nmin c baby pra maitravel

pag nag byahe ka ksi sa malayo at ksama si bb mo pwd sya mahawa ng skt sa ibang tao.. . d naman natin kilala sino makkasama sa byahe . baka may dalang virus. mahina pa resistensya ng baby at d pa complete vaccine. wag muna i byahe .

pabuhusan mo na lang muna ng Holy water sa church kung need talaga niya ibyahe. it's actually just an old wives' tale. pero kasi yung sakit na makukuha ni Baby dahil mahina pa resistensya niyan

Kung di pa po complete bakuna ni baby wag nyo muna ilabas ng ilabas lalo na sa matataong lugar. Alam nyo naman po ang panahon ngayon, ang dami na airborne diseases. Wawa naman si baby pag nagkasakit.

Ganyan din sabi ng mga tanders sa paligid..hehe. pero di yun ang main reason kung bakit di namin ginagala anak ko nung baby pa sya, main reason is hindi pa kasi kumpleto bakuna nya..hehe

yan din po sabi ng parents ko, hanggat di pa nabibinyagan, di pwde ibyahe saka di pa pwde isimba. kaya plan din nmin mgpaBinyag agad pgkapanganak pra makauwi kmi sa family ni hubby