girl or boy?

Totoo bang pag super suka ka ng suka at nahirapan ka sa pagbubuntis girl ung dinadala mo? ?

84 Các câu trả lời

no. depende sa nagbubuntis. ako girl baby ko never ko naranasan ang morning sickness at di rin ako nahirapan magbuntis, hindi maselan.

Hindi po momsh.. mas maselan ako sa baby boy ko ngayon kahit hindi ako nagsusuka... sa panganay ko na girl swabe lang ang paglilihi..

Sa baby boy ko po nun hanggang sa di ako nakapanganak nagsusuka pa rin ako eh. Wala po sa selan sa paglilihi abg gender ng baby

No, hindi ako pinahirapan ng baby girl ko. Hindi ko nga namalayan na malapit na pala kami sa ending ng aking pregnancy. Hehe.

Sa panganay ko girl siya pero di ako nakaranas ng morning sickness as in suka talaga di katulad ngayon sa baby boy ko.

Girl ang sa akin. Firts trimester ako nag susuka, medyo mild lang. But ngayon 30weeks nako di na ako nag susuka...

Ako never nag suka since mag start pregnancy, 6months na si baby sa tyan ko and I'm having a baby girl ♥️😍

no po..kasi ako po girl ung panganay ko suka po ako ng suka.then ngaung 2nd ganon pa din pero boy nman po.

me too ganyan din ako, panay suka kapag kumakain. pero sa panganay ko di ako nakaranas nang suka.

Nope. Ako girl baby ko, never ako nag ka morning sickness at hindi naman niya ko pinahirapan. Myth