girl or boy?

Totoo bang pag super suka ka ng suka at nahirapan ka sa pagbubuntis girl ung dinadala mo? ?

84 Các câu trả lời

Its not true aq kc boy baby q pro nahirapan AQ maglihe at lahat ng kainin ko sinusuka ko 😂😂

Hindi po mommy.Panganay ko boy,ngayun buntis ako at girl naman.Di ko na experienced ang mag suka.

Hindi po. Baby boy sakin pero grabe din suka ko. Iba iba naman po ang pregnancy ng mga mamshies.

No po ako nga halos lahat I Susuka kuna araw2x boy po yung baby ko malapit na ako ma nganganak

No hindi po. Baby girl po anak ko. Hindi po ako naglihi or nakaranas ng morning sickness..

Hindi kasi ako di nag suka at di masilan di nahirapan sa pagbubuntis girl ang anak ko😂

haaha its a prank char gnyan ako kala ko mgkaka baby girl nako ayun baby boy oa din..

Ako momshie girl baby ko, pero never ako nagsuka. Depende siguro sa pagbubuntis yan.

Hindi po totoo. Ako nga po walang naranasan na hirap sa paglilihi pero baby girl..

ganian aq sobrang selan at panay suka aun baby girl. Hehe kakapaultrasound q lang