totoo po ba na pag girl ang dinadala mo maputi ang tyan? at pag boy nmn.meho nanginhitim ang tyan?

totoo po ba na pag girl ang dinadala mo maputi ang tyan? at pag boy nmn.mejo nangingitim ang tyan?

5 Các câu trả lời

Depende mamsh ako po maputi po yung Tummy ko pro Boy po ang baby ko 😂 prang wala nga po nag bago sakin wala din pong pangingitim ng batok at kilikili Tummy lang ang lumalaki 😂

2y trước

wow.sana nga po momsh..Sana po Boy din ang akin😁.Ewan ko b kay doc,nakita lng maputi tyan ko.Girl na dw😅

No po. 2022 na po wag na po tayo maniwala sa mga pamahiin na yan. Mas better na mag pa UTZ na lang po tayo

2y trước

Baka mapamahiin po doctor mo

me maputi po tyan Wala line 😅d ko lang sure If totoo .pero baby girl po si baby 25weeks here

Nope. Depende po yun sa hormones ng buntis. Ako po maputi ang tyan nung nag buntis pero baby boy 🥰

2y trước

c doc po may sabi eh.mapamahiin din itong c doc eh😅

Hindi mie. magkakaalamn lng Po tlga sa ultrasound.