boy o girl?

Mommies, nung naglilihi ba kayo san kayo mahilig sa matamis o maasim? Kasi nuon mahilig ako sa sweets sa baby girl ko. Ngayon pregnant ako sa second ko, gusto ko naman maasim or anything na sinasawsaw sa suka. Totoo ba na pag sweets daw hilig girl anak (proven ko na to) at pag maasim daw boy? Hehe...

19 Các câu trả lời

I doubt na my kinalaman ang craving sa gender. Sa ultrasound lang ako nagrrely. Sa 1st born ko no cravings kakainin ko kung anong myrun. Boy sya ngaun nman narrelax ako pag kumakain ng maasim pero d ko sya hinahanap hanap kaso wla p akonh ultrasound dahil sa ecq

4y trước

Okay na mamsh hehe tama hinala ko it's a boy ❤️❤️

Proven ko din yan sis. Sa panganay ko halos puro sweets ako, and it's a girl. Sa second baby ko maasim ang hinahanap ako di ako masiyado sa sweet's and it's a boy. 😊😊

5y trước

Ako naman sis ngaun gusto ko may suka haha

ung panganay ko boy, di ako naglihi at nagsuka. ngayon madalas ako hilo at di makakain sana girl na. sweets din gusto ko ngayun huhu sana girl.

Sa akin totoo yan..hehe 2 boys ako puro maasim and sobrang takaw ko.. this time.sweets type ko and mahina ako kumain girl..😍

Ako din Mommy mahilig sa sweets, girl din si baby 😊🥰🥰 Di ko talaga mapigilan kumain ng sweets e yun talaga hinahanap ko

Parehas ang gusto ko maalat at matamis pero wala aq hilig sa maasim... nxt month ko malalaman ang gender ng 1st baby ko.

Ang hilig ko ngayon sa matamis tapos girl baby ko hehe. Pero sa panganay bet ko medyo salty.

5y trước

Ako namam sis chocolates pa.. hahahha

Mahilig ako sa sweets like icecream any ube flavored snacks and jolly spaghetti

hindi totoo, nung preggy ako sa matamis ako nahilig as in pero baby boy ang anak ko.

4y trước

Di yan legit. Nagkataon lang ung sayo

Di po totoo. Ang hilig ko po sa sweets pero boy ang baby ko 🥰