Pag -upo

Totoo bang bawal kang naka bukaka ng upo kci mapapasukan ng hangin ang tyan at lalaki ang ulo ni baby?

10 Các câu trả lời

Nope, mga pamahiin yan ng mga matatanda. My first pregnancy lagi ako sinasabihan niyan, hirap na hirap ako manganak dahil kahit naka full open na cervix ko, di ko mailabas kaagad. Kaya nga may mga excercise for pregnant women na nakabukaka kasi advisable yun for mommy na approaching ang delivery date 😊😊😊

Siguro kapag maselan ka wag muna kasi advisable ang pagbukaka pag malapit na manganak to help open up the cervix .. Pero wala naman kinalaman siguro sa paglaki ng ulo ng baby yun .. hindi naman nakakapasok ang hangin sa amniotic fluid .. 😁

Kinabahan ako sa post mo moms.. Pabukaka pa naman ako umupo😂😂 pero salamat sa mga comments sa post mo pamahiin lang pala😂

Naku d nmn cguro ako nakabukka pag nakatulog ung electric fan nasa paahan ko.. Hehe pag gising ko akuy utot ng utot.. 😁

Nkakatulong nga un para mag open cervix mo.

Wala po mamsh.myth lang po yan. 😄

nkabalot sya ng amniotic🤣

hindi po.. 😁

Myth...

Nooo