Matanong Lang Po

Pag Palagi ba naka bukaka pag upo, yong buntis possible na lalaki ang ulo ng bata? D kasi maiwasan ?

17 Các câu trả lời

Me too madalas indian sit. Kahit nga nakahiga ako eh minsan naka bukangkang. 😅 mas nakaka hinga kasi mga singit at pelvic ko .. Tsaka nagyoyoga nga po ibang buntis eh nakabukaka. Mas mabilis po tayo makapanganak siguro pag ganun. Minsan kegel exercise din tawag alam ko. Hehe. Para hnd po masakit pelvic.

Dependy mamsh ask mo iyong OB mo kasi ako di ako pwede bumukaka kasi nag open cervics ako may nararamdaman ako sa pempem ko kaya sabi ng OB ko bawal ako bumakaka, kung masilan ka mamsh di pwede lalo sa third trim mo ako 34/wks na pinag babawalan ako bumakaka 😂

Curious din ako about dito 😂. Can't help na Di talaga nakabukaka 🤣. Pag pinilit ko Naman feeling ko baka maipit ko ulo niya or something down there 😁

Ang hirap naman po kasi talaga smga buntis na hindi naka bukaka pero huwag lang po masiyadon wide😊 pero di naman po myth lang po yun.

Hala hindi no. Pag malaki na tiyan sadyang naka bukaka ka na umupo, struggle na magdikit ang thighs

parang mas mahirap naman kpag pipilitin mong di nakabukaka. kase mas mahirap kapag nakadikit lng

Di naman po hehe ako lagia ko naka indian sit dati di naman malaki ulo ni baby

Hindi naman siguro. Di na kasi komportable umupo kaya di maiwasan bumukaka.

di ako naniniwala lagi akong nakabukaka nung buntis ako e

Di naman halos lahat ng buntis nakabukaka sis.