Totoo ba? Pumapangit daw pag lalaki ang pinag bubuntis?

Totoo ba pag lalaki pinag bubuntis mo papangit ka daw? Hahaha Ayun kasi sabi sabi nila. Sa mga may anak na lalaki. Totoo ba yun? 😅😅 For me parang di naman. Dipende siguro sa skin care routine. 😅

41 Các câu trả lời

hindi naman po totoo yun kasi noong buntis ako sa bunso ko eh blooming pa nga daw ako d pa maniwala yung mga nakaka kita sa kin na lalaki ang anak ko.. sa panganay ko naman tamad akong maligo at mag ayos babae naman ang panganay ko