Totoo po bang di lalaki ang tiyan at puson kapag tinatago ang pag bubuntis?

4 Các câu trả lời

Naalala ko yung story ng kawork ko nung nagbuntis sya sa panganay nya. naitago nya hanggang 7mos. yung baby nya ng walang nakahalata. nagaaral pa kasi sya nun at strict ang parents nya. petite syang babae. kaya siguro totoo na hindi lumalaki ang tyan pag tinatago ang pagbubuntis.

2y trước

kung may balak ka itago, wag mo na ituloy. sabihin mo na ng maaga, ganun din naman magagalit din naman sila sayo idedelay mo lang ang pagalit nila. kung maaga mong sasabihin, mas maaga nilang matatanggap. baka mamaya kakalihim mo, may mangyari pang masama sayo at sa baby. sabihin mo na. kung ano man pinagdadaanan mo, kaya mo yan, lilipas din yan.

Feeling ko nga din totoo haha Im on my 15 weeks now, family and iilang close friends palang ang nakakaalam ng pregnancy ko ayaw ko kasi madami makaalam na marites dahil masyadong maselan ang pagbubuntis ko yung tyan ko parang busog lang. 😄

2y trước

Yes hehe minsan nga nag woworry ako bat parang di lumalaki tyan ko pero okay naman sya sa ultrsound.

Ika nga nila the more na maraming marites ang nakakaalam the more na lumalaki ang bata😂😂

yes, kasi the baby can feel kung ano nafefeel ng mother.

2y trước

Yun nga dne po isa pa balak po sana namin ng partner ko mag sabe pag naka 5 months na po.