cs

totoo ba na pag cs delivery ang isang mommy ndi na maibalik ang dating katawan at lalong tumataba???

17 Các câu trả lời

depende Kung paano mo disiplinahin ang sarili mo , sa pagkain , sa paghiga , sa pag eehersisyo at Kung Anu ano pa . Cheska Gracia-Kramer is a mom of 3 (CS) pero sexy pa din !

Hindi po kasi yung manager po namin cs sya pero nabalik nya po parin sa dati ying katawan nya... Pero depende lng po siguro kung pano nyo po ihahandle diet nyo.. 😊

Hindi naman po ako po cs ako 8months na baby ko. Nung dalaga ako 26 yung waist ko ngayon 26 na ule bumalik na dati kong katawan nung buntis ako sobrang taba ko hihi

Di po totoo yan mommy. Depende yan how you'll take care of your body after manganak. Dami ko office mates, cs, pero bumalik nman figures Nila.

cs ako pero eto pumayat na.gusto ung saktong taba lang.malapit na ako tangayin ng hangin hahhaha

CS ako mommy at 9 months pa lang baby ko pero bumalik naman dati kong katawan. 😊

hnd nmn po ata. . depende po siguro . may kilala po aqng cs peri d nmn xa mataba

well hindi po pero pag cs mas matagal ang healing process

Not true. It depends how you take care of your body.