may nakaexperience na po ba sa inio na dating CS at ngayon normal delivery na?

Pwede po ba un ung dating CS ay normal delivery na sa 2nd baby? Share nyo naman po story nyo.. TIA ?

6 Các câu trả lời

ako po cs sa panganay, ngayon sa 2nd baby hoping ako na mainormal delivery ko, 4yrs na age gap nila... sabi ng ob ko ok lang naman basta wala ka naging komplikasyon kasi kung nagkakomplikasyon ka kaya ka na cs like kunwari nataas bp mo sa susunod cs ka pa din.. sakin kasi na cs lang ako kasi nakapulupot ung pusod ni baby sa leeg kaya gada nahilab ang tiyan ko nawawalan sya ng heartbeat, kaya na emergency cs ako.

VBAC po tawag. May mga groups po sa fb join ka. Or follow mo po yung page ni Dra Bev Ferrer sa fb. Ferrer Obgyn Clinic. Dami ka malalaman and matututunan. Vbac advocate siya. If youre from around Cavite-Las Pinas alam ko nagaaccept pa siya ng new patient.

oo naman po basta bumuka yung pelvic bone mo kase yung tita cs sya kay Sofia pero dun sa 3 sumunod normal delivery na sya pray lang lagi mamsh

May napanood po ako sa youtube, watch nyo po. https://youtu.be/Z6_4tf8D6CY

Vaginal Birth After CS pwede yun sis , I’m aiming VBAC now

Nabasa ko lang yan sis sana po makatulong.