Ok Lang Ba I Travel Ng Di Pa Binyag Si Baby?

Totoo ba na mababati or bawal pa i byahe sa province ang baby pag di pa nabibinyagan daw? Lapitin daw ng mga ek ek sabi ng matatanda.

34 Các câu trả lời

hindi naman ata totoo yun. ano yun tska lang siya gagabayan ng Diyos kapag nabinyagan na.

yun na nga...sabi ng matatanda..that means old na yang sabi2 na yan..sa virus tayo mag-ingat..

hindi naman lahat ginagawa ung pag travel ng wala pang binyag ung iba kc depende sa paniniwala

wag muna. kasi madaling mahawa si baby sa mga nakakasalubong nyo kaya ingat lagi

Depends on how many months and should be consulted to your OB, vaccine as well

kung ano po sa tingin mo yung best kay baby. nasasayo po ang desisyon mommy.

yeah kaya sumunod nalang tau at baka masermunan ng ating mga oldies 😁

hnde nmn cguro , pero uala nmn mawawala qng maniniwala k

Sa ngayon para casual nalang sya

hnd nmn cguro ..