Ok Lang Ba I Travel Ng Di Pa Binyag Si Baby?

Totoo ba na mababati or bawal pa i byahe sa province ang baby pag di pa nabibinyagan daw? Lapitin daw ng mga ek ek sabi ng matatanda.

34 Các câu trả lời

Sa panahon ngayon mommy hindi na BATI ang nakaka takot sa pag biyahe sa baby. Mga virus ang totoong kalaban. Iba na panahon ngayon kaya ingat nalang po.

kahit nabinyagan na ang baby bawal pa din i travel or dalhin sa mga maraming tao like mall dahil mahina pa immune system nila madali silang kapitan ng sakit

hindi naman po siguro,pero mas mabuti na bago i travel si baby lalo na kung malayo eh may vaccines na sya para di madaling kapitan ng sakit

Kami po naniniwala sa ganun. Para may guidance si Baby ni Lord. Kaya di pa namin siya ginagala sa malayo hanggat di pa nabibinyagan.

yun din po sabi sakin. pero mas ok po na magtravel kayo kung ok na mga bakuna ni baby para hindi makapitan ng sakit.

yung daughter ko 1 year old n nbinyagan di kame nagtravel ng malayo pero madalaa luwas namin pamanila from bulacan

sa totoo lang ganyan din po sabi sakin.. kailangan daw po binyagan muna si baby bago dalin sa province😊

kung need tlga ibyahe lagyan mo nalang ng krus sa noo. red lipstick dw pra kitang kita anti bati dw un

Wag po. Kasi yan mga sabi sabi sa mga nakakatanda na bawal i byahe si baby kapag hindi pa nabinyagan.

Huwag maniwala sa pamahiin ng matatanda pero tama lang na hindi dahil baka makakuha ng sakit si baby