True or False

Totoo ba na kapag lalake ang dinadala, patulis daw ang tiyan?

True or False
259 Các câu trả lời

maybe, saken kasi matulis at hindi ako halata na preggy pag nakatalikod...and we're having a boy.

hindi, sa kin bilog na bilog pero boy.. mas tingin ko nga patulis pag girl eh

Siguro ganyan din kasi ang hugis nga tiyan ko ngayun. patulis.

akin pabilog tiyan ko pero yun pababa n patusok boy baby ko

False. hndi basehan ang hugis kulay itchura paglilihi o whatsoever sa gender ng pinagbubuntis

False. Im having a baby girl pero sobrang patulis ang tummy ko

Sabi ng matatanda. Naka depende pa rin sa Ultrasound yan.

False. Di naman patulis yung akin pero boy ang baby ko :)

yes sakin, patulis nung sa boy ko pabilog sa girl ko

sa dalawang boys ko puro patulis kaya true sya for me