Hai mga mommy 11 month sa si lo ko Kaso ayaw nya ng mga mashed na pagkain nasusuka sya gusto nya Yu

Hai mga mommy 11 month sa si lo ko Kaso ayaw nya ng mga mashed na pagkain nasusuka sya gusto nya Yung puree lang talaga ok lang ba yun

1 Trả lời

mahihirapan ka talaga magpakaen jan mi ng mashed or buong food na kase nasanay sa puree. baby ko nun di ko pinatry magpuree mashed agad then pagka-8 to 9months mga buo na pinapakaen ko like BLW nagkakanin na rin sya. 10mos na sya now.