ASD, LEVEL III

Today, my baby was diagnosed with ASD or Austism Spectrum Disorder. Expected ko na ito. Hindi lang environment ang problema samin, it's also my fault. Kung nagtyaga pa siguro ako "noon". Dapat December pa ma'assess si baby. Mabait si Lord, pinaaga Niya. God is good talaga! God is always with us. Kaya hindi ako ganon kaworry and I know na malalagpasan ulit namin ni baby ito. Kita ko sa anak ko na he's smart! Need niya lang ipush. 🥰 #firsttimemom #asdfighter #soloparent

ASD, LEVEL III
7 Các câu trả lời

ganito 1st baby ko and shes 12yrs old now pero di pa rin nkkpgsalita ng maayos .. developmental delay sabi ng doctor.. nagkaproblema din sa tenga kasi kpg kakausapin mo siya di niya naiintindihan ung sinasabi mo unless magsign language ka sa kanya...

2y trước

matagal na nung huling therapy niya siguro last 2017 pa.. ngayon tlgng kapos kaya natigil muna... pero malusog nmn at masayahin ung 1st baby ko ngayon.. di nga lng same sa mga normal kids na meron ung iba.. tlgng mahabng pasensiya at alaga ang kelangn sa kanya... natuturuan n nmn siya and nkkpgsulat na din.. dilng tlga makaintindi kpg verbal na kakausapin mo...