ASD, LEVEL III

Today, my baby was diagnosed with ASD or Austism Spectrum Disorder. Expected ko na ito. Hindi lang environment ang problema samin, it's also my fault. Kung nagtyaga pa siguro ako "noon". Dapat December pa ma'assess si baby. Mabait si Lord, pinaaga Niya. God is good talaga! God is always with us. Kaya hindi ako ganon kaworry and I know na malalagpasan ulit namin ni baby ito. Kita ko sa anak ko na he's smart! Need niya lang ipush. 🥰 #firsttimemom #asdfighter #soloparent

ASD, LEVEL III
7 Các câu trả lời

mi curious po ako, bat mo po nasabi na "it's your fault at kung nagtyaga ka lang noon"? yes mi! laban lang, this is not a death sentence. God is good...di nya po tayo bibigyan ng pagsubok na di natin kakayanin 🥰

2y trước

thank you sa pag share mi.. huuuug to you and to your LO 🤗🫂 kayang kaya yan lalo pa't mild lang ang diagnosis sa kanya..❤️ mabuti ang Diyos di nya tayo papabayaan 🥰🙏