26weeks and 5days

Hai mga mom she musta na kayo?? Ilang buwan naba tummy nyo?? / sa akin ksi sobrang likot nya.. Hirap matulog kasi sobrang likot c bby! Piro salamat na rin kasi walang sakit ang na ramdaman ko kahit balakang hindi cya sumakit😁😁salamat din Kay lord at binigyan nya tayo ng matatag at malusog na buhay!! Tnx god!!

1 Trả lời

Same lang din sa akin yan nuon mommy hirap din ako makatulog nuon pero kaawaan ng diyos normal and safe lang din kami nakalabas sa lying in 2 months na ngayun baby ko.

4y trước

Salamat po mommy..