I'm worried 😏

Today is my 28week preggy, tanong ko lang bakit mas lalo akong naging gutomin? 😏 Kahit madami akong kumain.. later on mga hours lang gutom nanaman ako. 😏 I'm worried kasi baka lumaki ng lumaki yung baby ko sa tummy ko. They said kasi, pag kain ka ng kain ng rice possible dw na mas lumaki baby mo sa tummy. and possible din na ma CS ka pag once na malaki yung baby. ☹️ Tysm sa makakasagot. I need your opinions mummys 🙏

1 Trả lời

Small meals ka lang momsh tapos damihan mo water mo para madali ka mabusog.