Weight ni baby

Hello mommies! I'm on my 37th week and kakaultrasound ko lang ulit today. Baby's weight is 2.9kg na. Although normal weight naman sabi ni OB, I'm still worried na baka lumaki pa siya and ayoko naman maCS. Kayo mommies, ilang kg si baby nung nilabas niyo? And ano na lang ang pwede ko kainin or gawin para d na siya ganun lumaki? First baby ko po siya. Thanks!

13 Các câu trả lời

3.2kg baby ko nung nilabas ko at 39weeks. Wala pa kong 5ft sa height haha. Dapat daw less than 3kg lang si baby kung height and weight ko paguusapan. Pero awa ni God nainormal ko naman po.

Yung ob ko di nya sinusukat size ni baby nakakaloka. Pero okay naman daw weight 😂 Di ko tuloy alam kung magddiet ako or what. Kasi sa twing nagttimbang ako nadadagdagan ako 😢

Laki baby mo tho yes normal. Sakin sis 37w6d 2.2kg lang baby ko pang 34weeks na laki. Hmm diet? Wheat bread ka lang, oatmeal, wag na masyado mag kanin especially pag gabi. More on fruits

5y trước

Thanks sa advice, mommy!

Same sis 35weeks kakaultrasound lang 2.9kg ok naman dw un sakto lang daw sbi ob pero may ilang weeks pa para madagdagan haha kaya bawas bawas kain 54weight ko mababa naman haha..

2.6kg wala 37weeks. Wala akong diet. Hahahaha.. Ayaw din ng asawa ko magutom kami ng anak ko kaya food is life.

Yung hipag ko nanganak sya ng 38 weeks sa baby nya pero 2.7 kg. lang, malakas pa sya kumain ng rice non.

Same po tau momsh. Hirap mag bawas ng kaen 😭

2kilos lng c bby ng ipanganak ko.tas CS pa.. 😥

5y trước

Bat po kau na cs sis?

Same tyo sis 2.9kg na 37weeks din ako..

5y trước

Ano pala sabi ni OB mo sis about sa pagdidiet? Ano okay kainin?

2.7 kilos sakin kakaultrasound q lng 39 weeks and 5 days

5y trước

Yes po nung sept 5 pa