pills

Tnong q Lang po pwede po bang itigil q Ang pag take nang lady pills 3araw plang nmn aq nag take ehh gusto q sna palitan nang Diane na pills pwede po ba Kaya un salamat..

1 Trả lời

Better tapusin mo muna yung isan banig. Anyways isa lang naman ang epekto nyan bakit kailangan palitan

4y trước

Mommy salamat po tlga ahh lking bagay po sakin lahat nang cnAbi mo salamat poh tlaga.. good blessed po mommy.. happy mother's day poh