tanung lang

Hi po tanung lang di po ako renigla nong march 10 hanggang ngaun imiinum naman po ako nang pills diane kahit nga may regla ako imiinum po ako. kc nung sa amin may may libreng pills humingi po ako un ang iniinum q naubos na po ehh wla ako dun sa amin so bumili nalang ako nang diane ung libreng pills sa amin may kulay brown un sa baba ibig sabihin makakaroon na daw nang dalaw sabi nang nurse naka assigns sa center kahit meron na tuloy parin ang pag inum ganun din ang ginawa q sa diane kahit may dalaw ako iniinum q ko un sbi nag partner q d kaya buntis ako takot po ako kc d pa po ako pwde ma buntis kc 9months palang bb q CS panman ako..d nmna cgru ako buntis? paki sagot po

1 Trả lời

Nag make love po ba kayo ni hubby? Tapos d k po nakapag take ng ilang araw? Akin kasi last mens ko by end of October tapos nagkatrangkaso ako eh si hubby d mapigilan ang kasabikan naka pag make love kami pero d ako nakakainom nung ng pills kasi nahihilo tlga ako nun at nag palya din kasi ako ng ilang araw tapos may nangyayari samin, after ko maka recover sa sakit Umiinom n ko ng pills kaso d n ko dinatnan ng Nov and Dec akala nag irregular ako kasi d ako nakainom pero d gnun ang nangyari, nag morning sickness na ako then ngayon 5months preggy n ako.. Ikaw po ba my times n nakakalimutan mong Uminom tapos ng make love kayo then d k naka inom ng 2times after that? Baka ganun kasi sayo, pero try mo mag p.t pra sure pa din po