Sáng quên hỏi bác sĩ. uống luôn 1 lần 4 loại đc hk mấy mom

Tiêu hóa trẻ sơ sinh

Sáng quên hỏi bác sĩ. uống luôn 1 lần 4 loại đc hk mấy mom
40 Các câu trả lời

Kê theo đơn thì uống cùng m à K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

Mặc dù 2y trc nhưng mình vẫn muốn hỏi là lúc đó con mom có dấu hiệu gì hay phân ntn mà mom cho đi khám để bs bảo tiêu chảy vậy ak?! Khám thì bác có cho xét nghiệm gì k ak?!

uốg 1 lần m. nhưg m nghiền ra số lượg thuốc với 1 muỗg nước, uốg xog cho 1 xíu nước đun sôi, rồi m cho uốg số 2 rồi đến số 3 và 4 . không trộn chung m nha

bạn uống men số 3 trước, rồi uống kháng sinh1 vs kẽm2 sau khoảng 1h, số 4 5 là thuốc bổ theo sau thui, mình là dược sĩ

uống thuốc số 1 cách xa các thuốc khác 1-2 giờ vì nếu uống chung sẽ làm giảm hấp thu thuốc giảm tác dụng nha mom

1,2,4 có thể Uống chung, số 3 uống cách mấy loại thuốc khác 2 tiếng là tốt nhất ak m

ui mới 2th hơn mà tiêu chảy v à mom có nhỏ rota cho bé chưa ạ

Số 1.2.3 có thể pha chung uống đc hk vậy

mom giống e ghê lần đầu bở ngỡ hihi.