Tả dùng cho trẻ sơ sinh

Mấy mom cho e xin ý kiến về tả cho bé sơ sinh với ạ....loại nào dùng thích các mom nhỉ??? E tập đầu cũng HK rõ về chuyện này lắm❤️ Em cảm ơn ạ!

5 Các câu trả lời

Moony, Bobby, takato. Ban đầu đi sinh mình xài moony : ổn áp. Về nhà mình xài bobby thấy tạm. Sau đó đổi qua takato xài đến giờ lun. Mom có thể tham khảo takato nè.

Quan trọng bé có hợp tã k nha m Như bé mình xài huggies bị hăm Xong chuyển qua merries trộm vía thì hết hăm và xài tới giờ luôn

Mom mua loại dùng thử Sài xem con có hợp không hả mua nhiều nha!

hai đứa con mình đều dùng tã dán Huggies ak

Bobby hoặc hungry