tips

Any tips po . Yung baby kkoo kkasi 2yrs & 4months old na pero hnd pa masyado nag sslita. pero nauutusan namn sya. pag tinuturuan kasi sya nagagalit ii.

6 Các câu trả lời

May pamahiin na pakainin daw ng pipit ng baboy.. Para magsalita.. 🤣 Ewan ko lang kung totoo.. Pero feeling ko. Nasobrahan ng exposure sa gadgets anak niyo kaya siguro ganyan siya? Ganyan din kasi pamangkin ko sa canada. 3yrs old na. Di pa rin nagsasalita. Kahit basic words wala.

wag mo po madaliin di po pare pareho ang milestone ng mga bata my twins can say words pero dpa din sila makapag compose ng sentence or dpa din nila maiexpress yun gusto nilang sabihin kya pag dko maintindihan yung gusto umiiyak. be patient po kausapin mo lng lagi.

4y trước

my twins are 2 yrs 8 months

As long as nakikipagcooperate po siya sayo at nakikinig normal Lang po Yan sa Bata..diretcho at tutuwid din yang mgsalita..Yung anak kopo 4years old na siya naging matatas mgsalita

Laruin mo lang po siya at kausapin mommy.. flash cards madalas.. or bago matulog pagkatabi mo siya kausapin mo siya na parang matanda na.. para Hindi baby talk.

talk to her sis.. mas makakabuti din if u read her a book.

Try mo lagi kausapin at kwentuhan mamsh ❤️