Normal lang ba mag tiptoe ang 1 year old?

with eye contact namn sya and nakikinig namn pag tinatawag name. nauutusan din sya mag tapon ng basura at kung ano ano pa.

1 Trả lời

Hello. Yes, kapag bago pa lang silang naglalakad, like 1 year olds, may phase talaga sila na magti-tiptoe, kaya normal lang. Coach mo lang na magwalk ng normal. Kung buong araw ginagawa as in hindi talaga mo talaga nakita na naglakad ng normal then baka need pa-check-up.

3mo trước

lately Kasi napapansin ko Ganon sya mag lakad.. Minsan normal Minsan naka tiptoe. minsan sakong nya gamit . don't know kung nag lalaro lang sya ng paa nya or what. picky eater din sya and dati mga 2 months sya Ganon pag binibihisan ko naduduwal sya. pero nawala namn na yun..