Thumbsuck problem

Mga mii any tips nmn kung pano mapatigil si baby sa pag tathumbsuck kasi ayaw nyang dumede sakin gusto nya puro thumbsuck lang, tsaka bat din ba ganito sya 4months old tong baby ko

3 Các câu trả lời

Nagpacheck up ako sa pedia. Ganyan din po ang baby ko nung 4 months. Xylogel po 3x a day. Ipapahid sa gums niya. Bili rin po kayo ng teether mas maganda po kung yung pinapasok sa kamay ni bibi para di nabibitawan. Sign din po na nag ngingipin si baby. Possible po na lalabas pagka 6 months.

7mo trước

Opo. Ganyan din po sakin mi. Lagyan niyo po ng xylogel yung gums niya then pasukan niyo po ng dede. Ganyan po ginagawa ko.

mittens mo po mhie or kaya kalamansi

7mo trước

Ginawa ko yung mittens mi grabe ang iyak nya nakakaawa lang kaya hinahayaan ko nalang pag tulog nalang ko sya pinapadede ayoko ding itry ung kalamansi kasi baka mag diarrhea kasi 4months palang sya