Ilang araw bago matunaw ang tinik sa lalamunan?

Any tips po para maalis ang tinik ng Isda sa Lalamunan? If di naalis, ilang araw bago matunaw ang tinik sa lalamunan? Kumain na ko saging, Kanin na buo peanut butter wala parin :(

42 Các câu trả lời

Sakin dinukot ko lang mga isang oras ko din tinatanggal kahit masuka suka ako 😅😂

Saging nga daw po ang best way para matanggal ang tinik sa lalamunan , try niyo mumsh

Sabi ng iba kumain daw ng saging para matanggal ang tinik sa lalamunan

Inom ka lang ng inom ng tubig momsh! Natatanggal din yan tinik na yan!

Best talaga sis uminom ng tubig para matanggal ang tinik sa lalamunan.

Sabi ng iba kumain daw ng saging para matanggal ang tinik sa lalamunan

lunukin mo po yung kanin madami ...tyka ka po magtubig ng madami din

ako sis hilot lang sa lalamunan since suhi ako nung pinanganak ako..

Bilugin mo po ung kanin then lunukin mo po.. And inom dn ng tubig..

Asukal momshie try moh...yan ang gnawa koh pg ntinik ako ng isda..