mga mamsh .. natinik ng isda anak ko sa lalamunan.. pano maalis Yun ..

1 Trả lời

Di ko po alam kung effective sa inyo ha, pero ginagawa saken date nan bata ako nun natitinik ako, yung likuran nan paa nan pusa iminamassage sa lalamunan ko. Ayun naaalis naman. Or pwede deng pakainin mo po ng saging. Saktong kagat tas wag nguyain tas lunok. Para madala yung tinik.