anong gamot sa natinik?

Natinik anak ko ndi ko alam paano gagawin ko natataranta ako pag iyak ng iyak..ano po kayang pwedeng gawin para matanggal tinik sa lalamunan ng anak ko please help po..

4 Các câu trả lời

Depends how old, but still consult your pedia mommy. If your child can ear solids na, pakainin mo ng banana o tinapay at painomin ng tubig.

Try mo painumin ng tubig okaya gatas. Pero kontakin nyo po ung pedia baka may mabigay siyang gamot para sa baby mo.

Ilang taon na anak mo. Pakainin mo ng saging or tinapay

pakainin mo po ng sagin