Paano pataasin ang platelet count ni baby?

Hi all! Any tips po kung paano patataasin yung platelet count ng 10-month-old baby ko? We are still in between having dengue or viral infection but we were advised na 'wag muna pakainin si baby ng mga heavy-colored food.

2 Các câu trả lời

kusa nmn po mawawala viral infection at tataas din platelets kahit wla kang gamot na ipainom. padedein at painumin mo lang siya ng water para d lumapot dugo at mag karoon ng complications.

Usually mommy hydration po para tumaas ang platelet..painumin niyo si baby ng ORS and water😊 get well soon baby❤️