Low platelet count of baby

Ano po ba ang dahilan kung bkit bumababa ang platelet count ni baby (1year old)? At ano pong mabisang gamot? Pa help po.

1 Trả lời

Super baba po ba? Kase ang alam ko po isa sa mga symptoms ng dengue ang low platelet count. Pacheck up nyo po para maresetahan ng tamang gamot si baby. Yung pamangkin ko madalas din madengue, pinapainum din sya ng katas ng dahon ng tawa tawa. Nakakatulong daw po para tumaas ang platelets.