Platelet

Sino po dito same situation na mataas masyado ang platelet count ni baby? 1 month old and 2 weeks palang sya. 660 ang platelet count nya, mataas sa normal. Ano po mga ginawa nyo para bumaba sa normal? Please enlighten me po ?

8 Các câu trả lời

hi mommy, kamusta po baby mo? 600+ din platelet ni baby 7 months old, anu ginawa nyo or advice sa inyo? thank you

ano daw po ginawa niyo ? napapaba o napanormal niyo po yong platelet ng baby niyo?

ako din mataas platelet count ko nakaka worry :( 651 sakin.

same mii mataas din po platelet ng baby ko newborn baby po

hello po kumsta po ok na po ba si baby??

Ako din mamsh ung baby ko 550 platelets

Awa NG diyos d nman ganyan c bb

ano sabi ng pedia momsh,