UTI

Any tips po to avoid infection? Hindi naman po ako kumakain ng junkfoods or umiinom ng softdrink pero ang taas parin ng infection ko. Last week niresetahan nako ng cefelexine 3x a day for 7 days tapos kanina nagpacheckup ako mas tumaas pa daw po kaya niresetahan ulit ako ng doctor ng cefuroxime naman for 7 days ulit. Nag woworry napo ako kakainom ng antibiotic. ?

16 Các câu trả lời

cranberry juice at dagdagan mo water mo.

More water po. Iwasan ang maaalat

Buko juice yakult

More Water po..fresh Buko juice po every morning

Slightly hazy din po ba result ng urine test nyo?

5y trước

Kinakabhan tuloy ako hehe more on water nlang tyo khit ihing ihi

same here po nd ako nag so soft drinks or nakain ng junkfood tapos malaks din ako sa tubig pero may uti pa din po ako ,, kasi mga kasama ko po sa bahay may mga uti kaya nahawa lng po siguro ako ...

5y trước

Hindi po nakakahawa ang uti