UTI (7 MONTHS PREGNANT)

Mga mommies ask ko lang po. Bumabalik ba ang UTI?. 4months kase ang chan ko nag antibiotic ako dahil sa UTI, so niresetahan po ako ng OB ko ng cefalexix. 3x a day for 7 days,after non naging normal naman na. Ngayon 7months na yung chan ko nangangati po ang discharge ko na mejo watery sya. Nagka yeast infection din ako. Masama po ba para kay baby to ? Pls answer me po. Sino po nka expirience na 2x nagka UTI sa whole pregnancy? Thanks

1 Trả lời

Kung meron kanang UTI sis di na mawala yun kailangan mo nalang iwasan na hindi sya mag active.