Pregnancy constipation

Any tips po. Ano po pwede kainin at inumin para sa constipation? Nirecommend po ni OB enfamama pero unlike Anmum mabilis akong ma cr. Ilang araw n ko umiinom pero wala pa din.

4 Các câu trả lời

Prunes tska yakult.prune juice din pero personally iba kc pkirmdam ko pag prune juice tska mas kaya ko yung lasa ng dried fruit kesa sa juice.

inom ka lang ng maligamgam na tubig pag gising mo or anytime na gusto mo mapupu. effective naman saken

Suha, prune juice basta wag naman sobra kain.

Prune Juice, papayang hinog and yakult po