Tips para mabilis mabuntis

Hello any tips para mabilis mabuntis regular naman dko alam if sa timing ba or what?.. Any advise

13 Các câu trả lời

Kami ng partner ko hindi naman kami nage-expect na mabubuntis ako pero gusto na namin magkababy , nagkababy na ako before sa unang bf ko kaso kinuha agad sa akin ni lord and thanks god din ksi nakilala ko ng lubos yung ex ko at napakasama nya 🤧 Ang routine namin ng bf ko nong gusto namin magkababy is araw araw hehe 😜 lagi pa syang pagod ksi may work sya pero napaka highper nya sa akin 😂 Pagtapos ko magregla nung april 6 bumira agad sya sunod sunod as in araw araw tapos MAY 6 hindi na ako dinadatnan hanggang sa mag MAY 18, kinabukasan nag pregnancy test na ako tas ayun ang bilis lumabas ng line tapos sobrang linaw pa ❤️ Akala ko baog na ako ksi nakunan na ako before tapos hndi pa ako niraspa ksi nailabas ko naman lahat ng dugo . Now 19 weeks going 5 months na ako next week 🥺 God is good talaga , at iniisip namin lagi na kung ibbigay ibbigay ni lord . Kasi kapag iniisip namin na meron na laman tyan ko biglang susulpot regla ko haha kaya dapat wag mag-isip na meron na baby para ibigay na haha

try mo po mag download ng Flo App para po ma track mo yung cycle mo , and wag ka po muna mag papa use sa hubby mo pag hindi ka fertile para po di masayang yung sperm hehe . dun ka po sa day 12 , 13 , 14 , 15 magpapa use po , yan kasi ginagawa namin dati tsaka try mo po mag take ng folic acid FOLART (morning mo e take ) and Myra E capsule (Night mo e take) . Then pag mag do po kayo if malapit na po labasan yung hubby mo mag lagay ka po ng unan sa may pwetan mo po tas itaas mo yung paa mo pag nalabasan na siya , wag ka muna babangon kung kaya mo po ganun yung posisyon mo hanggang sa maka tulog ka although mamamanhid po yung tuhod mo pero worth it naman po pag tiniis mo yun 😊 para po dika maihi before kayo mag do ni hubby mo mag cr ka muna . Base lang po yan sa mga na experience ko hehe and finally mag 27 weeks na po ako ngayon , wag lang po mawalan ng pag asa mi and wag po kayo ma pressure and wag din po mag expect agad basta chill2 lang po kayo . Yun lang po ingat ! ❤️

Kami ng hubby ko hiniling nmin na magkababy kami. Ldr pa sya..., kaya nagpaalaga ako sa ob ko. Folic binigay sakin na vitamins... At dapat dika stress..., kaya nung umuwi si hubby ko.... Di nmin inisip na kailangan magkababy kami. Basta ienjoy mo lang na magkasama kayo at wala kayong stress..., kasi ang nasa isip ko. Kung maibibigay ni lord thank you... Kung wala nman. Thank you pa din..., hanggang sa yung bakasyon nya inenjoy lang nmin na magkasama kami...,hanggang sa biniyayaan kami at sobrang blessings...talga samin., yung tipong diko iniisip na sana mabuntis na ako..., pero ibinigay nya sa diko inaakala.... Kaya I'm 37weeks now ☺️☺️, kaya hanggat dipa binibigay sa inyo ng hubby mo.. Ienjoy mo lang muna yung kayong dalawa. At wag nyong iisipin na kailangan mabuntis ka o magkababy na kayo. Kapag masaya k sa isang bagay na walang stress... Binibigay sayo sa dimo inaakala..,

2y trước

Na kakatuwa naman po alaga ka lamg po sa folic no

• Inom po kayo folic at least a week before fertility window nyo. • Kung kaya po, pahinga po kayo sa seggs ng isang linggo rin para maraming alaga si hubby. • Mag-DO po kayo pag high chance. Sa exp ko po twing O-day kami nag-try ni hubby lagi naman akong nabubuntis. Twice na na 1 try lang, I mean. • Pag mag-DO po kayo wag nyo isipin na kaya nyo ginagawa to ay para makabuo, nag-eenjoy pa rin kayo dapat. • Iwas muna po kayo pareho sa stress at bisyo, healthy diet lang rin po kayo. • As much as possible, i-keep nyo po muna yung love juice ni hubby pagka🎉 the more, the higher chance. Personal exp po, 🐶 style kami ni hubby nung natapos na nakatuwad ako ng 30mins para sure na makakarating yung mga alaga nya sa matres ko. Pag wala pa rin po paalaga na po kayo sa OB. Pa-check na rin po kung may problem kayo.

magpaalaga Po kau sa ob pra maresetahan Po kau ng folic acid at pra Malaman Po ung kalusugan nyo. rogen e Po pra sa mister nyo. dpt Po both healthy lifestyle, iwas Muna sa mga bisyo. then know ur fertility window, pra matsempuhan nyo Po qng when Po kau possible magkaron ng eggcell, 12 hours lng Po un. unlike sa lalaki na 1 to 2 days Ang sperm cell na pwedeng magstay after love making. magsearch din Po kau ng mga better position pra Po sure. I did all that Po then now 17 weeks preggy na Po me sa biyaya ng Diyos. and of course more prayers! 💗

2y trước

CONGRATULATIONS PO! MAPAPA SANA ALL KA NALANG

Nahirapan din po kami magconceive before pero nag change po kami pareho ni Hubby ng lifestyle. Also, inadvice lang samin sa kumain ng maraming oysters (pwedeng raw sawsaw sa suka and toyo, YUM!) at sakto favorite namin yun ni Hubby. 1-2 kgs, pinapapak namin. At iwasan po ang stress, big factor po ang stress. I hope this would help as it did to us! 😊

iwas stress po and enjoy lang. pag magmake love po more important enjoyin nyo lang.. kasi po kakaisip nyo na "dapat mabuntis nako" lalo pong di nangyayari, healthy foods and lifestyle din po and vitamins, plus mire more prayers and faith to God, also if kaya po paalaga sa OB pra mas maganda :)

Dapat po alam natin kung kailan po tayo fertile. Kung nagcoconceive po, dapat di stress, pressure at pagod. Dapat happy lang at nasa mood talaga. Once natapos na, wag po kayong tatayo agad itaas nyo konti balakang nyo mga 10-15min bago tumayo. Gawin nyo lang everyday.

2y trước

Not everyday po, as per my ob much better kung every other day ang timing for conceiving. Para my time mag regenerate ang sperm ni hubby.

Pacheck up po kayo both ni hubby para malaman if meron kayong pwede i-adjust or i-take as meds. Better if di lang po ikaw ang magpacheck kasi minsan lalake po ang may prob :)

Wala po ba kayong pcos? If walang problem sainyo, pacheck din si hubby. Semen analysis. Kadalasan inaakala natin nasa babae problema un pala nakay mister