5yrs old .

Tips naman Momies. 5yrs old na anak ko.payat masyado Vitamin niya is Tiki2x at honey C. Kumakain naman siya at natutulog pag Tanghali . worry lang kase aq.POOP (? ) niya Parang di pang 5yrs old Kase malaki masyado at marami.every day sya nag babawas.

2 Các câu trả lời

Try nyo po ung propan syrup appetite stimulant tpos ceelin plus.. yun po vitamins ng ank ko turning 6yrs old na xa. Then painumin nyo din po ng milk every morning kht lessen ang tubig ng milk nya pra maubos nya bsta nsusunod ung takal na nsa instruction ng box pra mkuha nya buong vitamins na need ng katawan nya..

4y trước

Nag try aq sis propan .nag tatae sya .. Alaska milk ng anak ko ..