Pudpod lahat ng ngipin ng anak ko 5yrs old tutubo paba

Pudpod na ngipin

Pudpod lahat ng ngipin ng anak ko 5yrs old tutubo paba
4 Các câu trả lời

Kapag ganyan po ang case iaadvice na ng dentist ang oral rehab kasi magsusungki na po siya. By 7 years old, lalabas na ang permanent na ngipin ni baby kaya dapat mabunot na yung milk teeth ni baby para magive way sa bagong lalabas.

oo naman. tutubo dahil milk teeth pa lang ang nasira. pero best na magkaroon ng dental check ups (maglaan ng oras at budget) para maalagaan at maging maganda ang tubo ng permanent teeth

yes nmn mhie hanggang 9 yrs old po pagtubo ng ngipin nila maganda po mga 7 or 8 yrs old pabunot na po

anyare bat aga nabulok mamshie