5yrs old .

Tips naman Momies. 5yrs old na anak ko.payat masyado Vitamin niya is Tiki2x at honey C. Kumakain naman siya at natutulog pag Tanghali . worry lang kase aq.POOP (? ) niya Parang di pang 5yrs old Kase malaki masyado at marami.every day sya nag babawas.

2 Các câu trả lời

Mommy hnd pa po approved ang HoneyC isa po yan sa mga pinagbabawal kaya better na stop nyo na po ang pagpapainom nyan sa anak nyo. Meron po tlagang katawan na payat pero make sure na ang timbang ay ayun sa height and age. After lockdown po ipacheck-up nyo po sa Pedia pra matest if bakit sya payat or baka nsa lahi nyo po. Try nyo po PedZinc kasi dyan nahiyang ung pamangkin ko at nireseta mg OB nya nung nagtae suka sya ayun po mgana kumaen pero better po na mapacheck-up sa Pedia to make sure since iba iba ang katawan ng bata.

4y trước

Cg sis try ko sya pa check.hayy naku .kainis lng kase parang di pinapakain.

Try nyo po ung propan syrup appetite stimulant tpos ceelin plus.. yun po vitamins ng ank ko turning 6yrs old na xa. Then painumin nyo din po ng milk every morning kht lessen ang tubig ng milk nya pra maubos nya bsta nsusunod ung takal na nsa instruction ng box pra mkuha nya buong vitamins na need ng katawan nya..

4y trước

Nag try aq sis propan .nag tatae sya .. Alaska milk ng anak ko ..