Paano lumapit loob ni baby sakin mga miii

Tips naman mga mii para ako yung mas piliin ni baby kesa kay MIL. 1week old na si baby ko. Nung umiiyak hindi ko mapatahan. Di ko alam kung bakit. Check ng diaper ok naman. Ayaw rin naman dumede. Mix feeding po ako. Nung kinuha siya ni MIL huminto ng iyak. Ang sakit para sakin yun mga mii. Paanong di niya pipiliin si MIL eh laging kinukuha si baby ko. Lagi niyang kalong kalong kahit tulog. Paano ba magustuhan ni baby mga mii. Gusto ko na umuwi sa bahay namin ng asawa ko. Pinilit lang kasi kami dto sa bahay nila MIL para may kasama kami mag aalaga kay baby pero di na ko natutuwa sa nangyayare. Ok lang naman kasi apo nila pero masakit lang sa part na mas ginugusto ni baby kay MIL kesa sakin na ina 😫😫

28 Các câu trả lời

ganyan rin nangyari nung first baby ko, nakatira pa kami sa bahay ng parents ng partner ko. di ako breastfeed nun kase ayaw mag latch ni baby saken inverted kase nipple ko kaya ayun no choice nag bottle na lang kame. same scenario din lage kinukuha ni mil c baby saken, halos di ko na makarga baby ko kase lge nilang kinukuha kaya ang ending mas gusto ni baby kay mil niya kesa saken para tuloy cya na yung naging ina ni baby at hindi na ako 😔 kaya mas maganda talaga nakabukod mi para solong solo mo si baby

advice lang mi, total may bhay kayo ng asawa mo. Dun ka nalang kahit tawagan mo nalang kapatid or kamag anak mong kaya kang alalayan. Hindi pwedeng masanay si baby sa MIL mo. Sa case ko naman mi sa mama ko nasanay noong una kasi 5 days akong binantayan ng mama ko sa hospital. sakanya nasanaya pero after naming makauwi umalis na din siya umuwi na rin sa asawa niya. Kaya ngayon nasanay na sakin si LO ko. Sa una mahirap pero kapag tumagal na masarap sa pakiramdam kasi ako na hinahanap hanap niya...

one of the reason is mix feeding si baby meaning "less bonding" yung nangyayari sa inyo, if you really want to get close with your baby need po ng skin to skin stimulation para ma feel ni baby na andyan ka para sa kanya bakit di po ninyo tiyagain i-pure breastfed si baby? if I were you tyagain nyo po momsh kase it well help u to get close with your baby isa pa masyado pa baby si lo mo para ma mix sayang yung sustansya ng gatas ng ina miii!

1week old palang naman si baby mo, normal lang yan. ganyan din baby ko dati. magbond lang kayo kausapin lang siya lagi at kantahan. darating din ang panahon alam na ng baby mo ang main carer niya, magiging super clingy na yan sayo at di na hihiwalay. katulad ng baby ko ngayon dati feeling ko malayo loob niya sakin, ngayon naman halos ayaw magpakuha sa iba lagi nalang nakadikit sakin.

Too early pa naman po mii na may pipiliin si baby. Para sa 1 week old. No worries po. Cguro ma's kumportable Lang sya sa Lola nya. Ganun din baby ko nong una, actually ma's gusto nya sa iba magpa karga kesa sakin.pero now 3 yrs old na sya. Maki mama naman po sya.. Kasi lagi ko sya kinakausap, nilalaro, bonding habang lumalaki sya.

Too early to get stress mommy. I am mixed breast and bottle feeding din dati, but I don't have an issue po naman when it comes sa preference ni baby. Siguro tried to give more time nalang, more karga and always talk and sing a song for the baby para ma recognize nya Ang voice mo. On the long run ma sasanay din Po Sayo Ang baby.

SAME TAYO NG NARARAMDAMAN KUMBAGA EPAL NA SA ANAK NATIN MAASIKASO NAMAN AT MABAIT BYENAN KO PERO PAG AKO NAG MAY KARGA SA ANAK KO INAAGAW DUN AKO BWESET NA BWESET !! KAYA LGI AKO NAKA SIMANGOT SAKNYA PATI PAG LIGO NG ANAK KO KAILAGAN AANTAYIN PA SIYA KAYA GUSTO KUNA UMUWI SAMIN EH AYAW LANG NG MISTER KO

Magbabago pa yan Momie, nung first few weeks ni LO ko, nakakapagpatahan sakanya si Mama ko lang. Sguro dahil may motherly touch si mama ko e FTM ako so baka di pa nya mramdaman ung motherly touch saken haha pero nagbago din un nung mag 2 mos sya. Ngayon maramdaman lang nya presence ko kumakalma na sya.

agree ako mi sa mga advice ng ibang mommies dito ☺️.. Mas maganda po na I practice mo po yung pure breastfeeding para mas magkaroon kayo ng bonding ni baby ☺️.. kapag ganun po masasanay din po sya sayo. good luck mi and happy mothers day.. happy mothers day po sa lahat ng momies dyan 😊

mas naregister agad kay baby ung amoy ni MIL kaya feeling ni baby un ung safe zone nya.. much better cguro bf ka muna and habang dumidede sya makibonding ka skanya skin to skin ilapit mo ung heart mo sa ears nya marerecognized nya un kasi un ung pinakaunang narinig nya ung heartbeat nyo