what's in my baby's hospital bag ?

Tips ko mommy ihiwalay nyo yung gamit ni baby like yung ibibigay nyo sa nurse and ibang gamit at damit nya yung box andun lahat ng baby essentials nya yung gagamitin lang sa kanya ng nurse hindi kona dinala yung mga hindi naman kailangan anjan yung -alcohol -baby oil -aceite -petroleum jelly -lactacyd baby bath -cotton balls And 3pcs NB diaper wipes And receiving clothes nya lang -1 longsleeve (tiesides) -1 pajama -1 bigkis -1 bonnet -1 pair mittens -1 pair booties -lampin 3pcs -1 receiving blanket Tig iisa lang yung isusuot nya lang talaga ang nilagay ko sa box and malilit lang konti lang yung baby essentials nya kasi sabe nila sa iba daw kinukuha daw gamit damit hindi daw sinosole mga ganun. And yung baby bag nya naman andun yung ibang gamit nya Nagdala ako ng 1 baby bottle in case na hindi sya makadede agad sa akin Extra diaper Extra lampin , bib , bigkis ,mittens, booties, bonnet Extra clothes 4 set (hindi kona iisa isahin madami ? ) Frogsuit 2set Going home outfit set Swaddle / blankets So ayun sana makatulong sa ibang mommies na nagreready na ren ? post ko later yung hospital bag ko naman ?

what's in my baby's hospital bag ?
2 Các câu trả lời

good idea dn nmn mommy but like me ECS ako kaya ready aq sa possible na mangyayari kaya ayun mrmi aqng extra hehe..good job po 👍🏻👍🏻

5y trước

true

saan nyo po nabili mommy ziplock nyo pinaglagyan