Tinotolerate nyo ba ang "bil-moko non bil-moko nyan" para sa mga anak nyo?

21 Các câu trả lời

Ako po hindi.. sa anak ko natutuwa ako kasi at age of 2 naiintindihan na nya.. kapag may gusto syang laruan tapos bigla ko sasabihin na walang pambili si mommy anak saka may toys ka pa naman di ba? Ok lang ba di muna tayo bumili nyan? Sasabihin lang ng anak ko " okay mommy"... although afford naman bilhin sinusubukan ko lang baby ko..