??

Pinakaba moko anak . . Andami nya po sinuka as in pati sa ilong lumabas .. Naoano kaya sia . Buti ok na ngayon

??
34 Các câu trả lời

paburp nyo po wag nyo ibaba hanggat di bag buburp.. Ung pagsuka nya delikado rin kc un ung iba baka bigla pumunta sa lungs... yun minsan cause ng SID at pneumonia... kaya tyagaan nalang po na nakahiga si baby sa dibdib burp position kht matagal :)

baka na overfeed or need lng mapaburp in between feeding or kung nkaatulog na siy aat di oa nakburp iside mo siya ng higa.. sabi ng pedia ni lo kapag ganyan every oz. dapat padighayin wag ipastraight yung gatas niya kasi di pa niya kaya..

Pwedeng na overfeed po si baby kaya sya sumuka. Ganyan din minsan baby ko eh. Kaya very important po talaga na magburp si baby after feeding or hintayin nyo muna makababa yung milk na nafeed kay baby bago nyo sya ihiga.

Pag burp niyo lang po si baby mommy after niya dumede, or kung ayaw niya agad mag burp, hawakan niyo lang po muna siya atleast 15 mins. Then kung nakatulog habang dumedede, iside niyo lang po siya. ☺

Ganyan did baby ko maski nkaburp na sumusuka parin.need talaga bantayan pag natutulog kc minsan makikita mo nlang my gatas na sa leeg basa na ung unan.

Overfeeding paburp mo sya kahit tulog sya hintayin mo muna magburp bago ibaba delikado pag lumalabas ang gatas sa ilong mahihirapan huminga ang baby..

Overfeeding mommy. Importanteng laging ipa burp ang baby after dumede. Ang worst na epekto ng overfeeding ay mapunta sa baga. Delikado po yun.

Ang bilin sa akin nung pedia ko kahit naburf na siya after feeding need pa rin bantayan kasi may possibility na sumuka or lumungad siya.

Burp muna then wag agad ihihiga si baby kahit tulog na or mas okay kung medyo nakataas ung ulo niya para di po maulit ung ganun

Ganyan sinundan ng bunso ko lahat nya sinusuka tapos bantayan pa kasi baka mapapunta sa ilong hanggang 2months ayun nawala din naman